Hotline tư vấn

0899-189-455

Cây cảnh trang trí

Love House  Đèn  Thảm  Ghế đôn  Đồ sứ [su_button

Bạn muốn có một không gian sống xanh mát, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên? nhưng lại không có quá nhiều thời gian để chăm sóc cây cây thường xuyên? Bộ sưu tập cây cảnh của Love House sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Bên cạnh các mẫu hoa trang trí, bộ sưu tập những mẫu cây cảnh giả vô cùng phong phú. Sự đa dạng ấy sẽ biến không gian sinh hoạt gia đìtonnh bạn thêm hoàn mỹ.

Các mẫu cây trang trí bán chạy nhất:

Vì sao nên sử dụng cây trang trí giả

Phong cách dùng cây trang trí để điểm tô cho không gian nội thất đã không còn xa lạ. Nhiều người có điều kiện thích trồng cây trong nhà nhằm mang lại cảm giác thoải mái. Hiện nay cây giả nổi lên như một xu hướng trang trí nội thất vô cùng phổ biến.

Không mất thời gian chăm sóc

Cây giả hay còn gọi là cây nhân tạo được mô phỏng y hệt cây thật. Nó được làm từ các chất liệu tổng hợp cho ra các loại hoa lụa, cây nhựa, cây cao su, cây lụa… Do đó người dùng có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với phong cách của mình. Hơn thế nữa gia chủ không mất quá nhiều công sức để chăm sóc như cây thật.

Giá hợp lý

Với mức chi phí vô cùng tiết kiệm khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cây trang trí hợp lý với túi tiền của mình. Không gian của bạn luôn đẹp và bền với thời gian khi lựa chọn cây giả. Cùng với đó chất liệu được đảm bảo thân thiện với môi trường và việc vệ sinh cũng khá dễ dàng. Chỉ với một lần mua bạn có thể dùng mãi mãi. Cây giả cực bền bỉ với thời gian và thậm chí còn có loại cây giả ngoài trời chống được tia cực tím.

Được xếp hạng 5.00 5 sao
1,299,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
899,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
799,000
Showing 1–48 of 52 results