Hotline tư vấn

0899-189-455

Bàn họp

Các mẫu bàn họp tại Gotrangtri.com.vn được đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ. Bàn ghế họp luôn thể hiện được tính chuyên nghiệp đồng thời tôn nên vẻ đẹp sang trọng cho không gian làm việc.

Chất Liệu 

Chúng tôi sử dụng chất liệu MDF lõi xanh chống ẩm cho những mẫu bàn ghế họp cao cấp. Bởi vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Gỗ công nghiệp MDF lõi xanh có khả năng chống ẩm mốc mối mọt mang đến tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm. Bề mặt phủ melamine hoặc venner góp phần tô điểm cho vẻ đẹp tinh tế, hiện đại.

Xem thêm chi tiết sản phẩm

Thiết kế

So với các mẫu bàn văn phòng, bàn họp được thiết kế tối giản hơn rất nhiều. Và tất nhiên chúng không có nhiều sản phẩm đi kèm như tủ tài liệu, giá sách.

Chúng ta cũng hiểu rằng, bàn họp thước có kích thước lớn nhằm đảm bảo khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng cho tối thiểu 6-10 người. Vì thế chính sự tối giản này giúp cho bàn họp văn phòng tập trung tối ưu công năng. Người dùng cũng cảm thấy thoải mái, tiện nghi và khoa học trong suốt quá trình sử dụng.

Màu sắc

Sản phẩm mẫu có mặt tại Gotrangtri.com.vn thường được ưu tiên lựa chọn gam màu sang. Cụ thể như vân gỗ hoặc các màu đơn sắc (xám, đen…). Tuy nhiên, chúng tôi sở hữu tới 19 gam màu đa dạng thuộc các tone màu khác nhau. Vậy nên, khách hàng được thoải mái sáng tạo sao cho phù hợp với nhu cầu.

Bên cạnh việc cung cấp những mẫu bàn họp đa dạng, bạn cũng có thể tìm mua thêm những mẫu ghế họp văn phòng có tại Gotrangtri.com.vn.

Hot
Hot
Hot
Hot
Hot
Hot
Hot
Được xếp hạng 5.00 5 sao
7,100,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
6,500,000
Hiển thị các kết quả duy nhất