Hotline tư vấn

0899-189-455

Bố trí bàn làm việc giám đốc toz theo phong thủy


(gotrangtri.com.vn) Bàn làm việc giám đốc không chỉ yêu cầu cao về kiểu dáng, chất liệu sao cho đẹp, đẳng cấp mà vị trí đặt bàn làm việc cũng đòi hỏi chuẩn để đem lại may mắn cho người sử dụng. Trong bài viết hôm nay, cùng gỗ trang trí tìm hiểu cách bố trí bàn làm việc giám đốc toz theo phong thủy nhé!

Xem thêm: BST bàn giám đốc hòa phát 1m6 sang trọng

1. Vai trò của việc đặt bàn làm việc giám đốc toz theo phong thủy

1.1. Tạo ấn tượng với khách hàng

Văn phòng làm việc của giám đốc như là bộ mặt đại diện của công ty. Đây là nơi đón tiếp khách hàng, đối tác làm ăn. Cũng có rất nhiều khách hàng quan tâm đến vấn đề phong thủy, khi bước vào thấy bàn làm việc giám đốc toz của bạn được đặt đúng vị trí, khách hàng sẽ đánh giá cao sự chuyên nghiệp của bạn hơn dù đó chỉ là những chi tiết nhỏ.

bàn làm việc giám đốc toz

Bàn làm việc theo phong thủy mang đến nhiều ý nghĩa

Bên cạnh đó bàn làm việc giám đốc toz được thiết kế đẹp thể hiện năng lực cũng như uy tín, vị thế của doanh nghiệp. Thông qua các thiết kế ấn tượng sẽ tạo dược lòng tin của khách hàng. Nhờ đó mà nâng cao khả năng hợp tác giữa khách hàng và doanh nghiệp hơn.

1.2. Tạo môi trường làm việc tốt cho giám đốc

Phong thủy là yếu tố không thể thiếu khi xem xét lựa chọn vị trí đặt bàn làm việc giám đốc toz. Phòng giám đốc luôn là vị trí đẹp nhất trong văn phòng nhưng ít ai để ý rằng vị trí bàn làm việc hiện đại có tầm quan trọng vô cùng khi nó ảnh hưởng trực tiếp với khả năng làm việc của giám đốc. Thế nên, ngay từ khi thiết kế nội thất phòng giám đốc, bạn nên chú ý vị trí đặt bàn làm việc để tạo môi trường làm việc tốt nhất cho người đứng đầu công ty.

bàn làm việc giám đốc toz

Phòng thủy tốt tạo môi trường làm việc tốt

 Ban lãnh đạo là những người cần phải xử lý một lượng công việc lớn và là những người phải chịu nhiều áp lực. Sự hài hòa trong việc sắp xếp bàn làm việc giám đốc toz theo phong thủy đóng một vai trò vô cùng quan trọng đem đến nhiều lợi ích lớn.

Đặt bàn đúng vị trí sẽ mang lại nhiều may mắn cho giám đốc, công việc tiến hành thuận lợi, đạt nhiều kết quả tốt. Vị trí bàn làm việc giám đốc toz phong thủy sẽ hỗ trợ rất tốt đến tâm trạng, sức khỏe rồi đến công việc và sự nghiệp luôn gặp may mắn, thành công. Vì thế, nếu xây dựng một phòng làm việc đảm bảo các tiêu chuẩn và chú ý thêm các yếu tố phong thủy thì lãnh đạo sẽ cảm thấy thoải mái và có thêm nhiều năng lượng làm việc

1.3. Nâng tài vận của doanh nghiệp

bàn làm việc giám đốc toz

Tài vận doanh nghiệp đi lên khi đặt bàn chuẩn phong thủy

Không chỉ là mang đến may mắn cho chủ nhân của bàn làm việc giám đốc toz mà bố trí bàn làm việc chuẩn còn mang lại tài vận tốt cho toàn bộ doanh nghiệp. Những quyết sách, quyết định đúng đắn, năng lượng làm việc nâng cao và tinh thần người lãnh đạo lẫn nhân viên đều thoải mái, tập trung hơn.

2. Chọn hướng chuẩn cho bàn làm việc giám đốc toz theo phong thủy

Vị trí đặt bàn làm việc giám đốc toz theo phong thủy phải dựa trên tuổi và mệnh người lãnh đạo. Phương vị đặt bàn lựa chọn theo tuổi, hướng đặt bàn phải hướng ra hướng tốt của mệnh giám đốc. Như vậy thì giám đốc mới có được sự sáng suốt và quyết đoán trong công việc, đưa công ty thành công hơn trong kinh doanh.

2.1. Hướng đặt bàn phong thủy

Theo phong thủy, mỗi người sinh ra đều sẽ có tuổi, mạng tương ứng khác nhau. Chính vì thế mà mỗi người sẽ ứng với những hướng khác nhau. Chọn hướng phù hợp với cung mệnh của giám đốc, đồng thời hướng ngồi phải đáp ứng được cái nhìn bao quát nơi làm việc của nhân viên.

bàn làm việc giám đốc toz

Chọn hướng đặt bàn theo tuổi, mệnh giám đốc

Khi bố trí bàn làm việc giám đốc toz chắc chắn chúng ta đều đã từng nghe đến câu khá quen thuộc trong phong thủy là “Nhất vị, nhị hướng”. 

– Vị trí bàn làm việc toz hợp phong thủy không được kê đối thẳng với cửa ra vào. Mục đích để tránh không bị tạp âm và người ngoài quấy nhiễu, đồng thời ngăn có hại cho người làm việc.

– Nên đặt bàn giám đốc toz ở cửa ra vào ở góc bên phải phía trước bàn sẽ không bị tạp âm quầy rầy và người ngoài nhìn ngó. Còn cửa ở phía bên trái bàn lãnh đạo có thể thay đổi vị trí đặt một chút, hiệu quả vẫn tốt.

– Vị trí bàn làm việc giám đốc toz hợp phong thủy kỵ đối diện với cửa và khi ngồi làm việc quay lưng ra cửa. Cửa là khí khẩu vừa nạp sinh khí đồng thời nạp cả sát khí. Ngồi quay lưng ra cửa thì sau lưng không có điểm tựa, chỗ dựa nào.

Nếu ngồi ở vị trí này, người lãnh đạo luôn ở trạng thái căng thẳng dễ mắc sai lầm khi ra quyết định. Vì vậy nên đặt bàn sau lưng là một bức tường, tủ tài liệu văn phòng hay ke sách,.. Chúng vừa có tác dụng phong thủy vừa giúp cất trữ tài liệu của bạn được dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng hơn.

 

2.2. Phương vị đặt bàn

Sau đây là danh sách phương vị đặt bàn làm việc theo từng tuổi mà chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hơp, bạn có thể tham khảo và bố trí bàn làm việc giám đốc toz theo gợi ý này:

Phương vị đặt bàn giám đốc tuổi Tý: tuổi Giáp Tý hướng Đông Nam, tuổi Bính Tý hướng Tây, tuổi Mậu Tý hướng Bắc, tuổi Canh Tý hướng Đông, tuổi Nhâm Tý hướng Đông Nam.

Phương vị đặt bàn làm việc của giám đốc tuổi Sửu: tuổi Ất Sửu hướng Đông Nam, tuổi Đinh Sửu hướng Tây, tuổi Kỷ Sửu hướng Bắc, tuổi Tân Sửu hướng Đông, tuổi Quý Sửu hướng Nam.

bàn làm việc giám đốc toz

Đặt bàn dựa theo phương vị

Phương vị đặt bàn làm việc giám đốc toz tuổi Dần: tuổi Giáp Dần hướng Đông Nam, tuổi Bính Dần hướng Tây, tuổi Mậu Dần hướng Đông, tuổi Canh Dần hướng Đông, tuổi Nhâm Dần hướng Nam.

Phương vị đặt bàn làm việc giám đốc tuổi Mão: tuổi Ất Mão hướng Đông Nam, tuổi Đinh Mão hướng Tây Nam, tuổi Kỷ Mão hướng Bắc, tuổi Tân Mão hướng Đông, tuổi Quý Mão hướng Nam.

 

GHẾ GIÁM ĐỐC

 

Phương vị đặt bàn làm việc toz của giám đốc tuổi Thìn: tuổi Giáp Thìn hướng Đông, tuổi Bính Thìn hướng Bắc, tuổi Mậu Thìn hướng Tây, tuổi Canh Thìn hướng Đông Nam, tuổi Nhâm Thìn hướng Đông Bắc.

Phương vị đặt bàn giám đốc  tuổi Tỵ: tuổi Ất Tỵ hướng Đông Nam, tuổi Đinh Tỵ hướng Tây, tuổi Kỷ Tỵ hướng Bắc, tuổi Tân Tỵ hướng Nam, tuổi Quý Tỵ hướng Nam.

Phương vị đặt bàn làm việc giám đốc toz tuổi Ngọ: tuổi Giáp Ngọ hướng Đông Nam, tuổi Bính Ngọ hướng Tây, tuổi Mậu Ngọ hướng Bắc, tuổi Canh Ngọ hướng Đông, tuổi Nhâm Ngọ hướng Nam.

bàn làm việc giám đốc toz

Mỗi tuổi, mệnh có hướng đặt bàn riêng

Phương vị đặt bàn lãnh đạo tuổi Mùi: tuổi Ất Mùi hướng Đông Nam, tuổ Đinh Mùi hướng Tây Nam, tuổi Kỉ Mùi hướng Bắc, tuổi Tân Mùi hướng Nam, tuổi Quý Mùi hướng Nam.

Phương vị đặt bàn làm việc giám đốc toz tuổi Thân: tuổi Giáp Thân hướng Đông Nam, tuổi Bính Thân hướng Tây, tuổi Mậu Thân hướng Bắc, tuổi Canh Thân hướng Đông, tuổi Nhâm Thân hướng Nam.

Phương vị đặt bàn lãnh đạo tuổi Dậu: tuổi Ất Dậu hướng Đông Nam, tuổi Đinh Dậu hướng Tây, tuổi Kỉ Dậu hướng Bắc, tuổi Tân Dậu hướng Đông Nam, tuổi Quý Dậu hướng Nam.

 

NƠI BÁN BÀN GIÁM ĐỐC

 

Phương vị đặt bàn làm việc giám đốc toz tuổi Tuất: tuổi Giáp Tuất hướng Đông Nam, tuổi Bính Tuất hướng Tây, tuổi Mậu Tuất hướng Bắc, tuổi Canh Tuất hướng Đông Nam, tuổi Nhâm Tuất hướng Nam.

Phương vị đặt bàn làm việc giám đốc tuổi Hợi: tuổi Ất Hợi hướng Đông Nam, tuổi Đinh Hợi hướng Tây Bắc, tuổi Kỉ Hợi hướng Bắc, tuổi Tân Hợi hướng Đông, tuổi Quý Hợi hướng Nam.

3. Thương hiệu cung cấp bàn làm việc giám đốc chất lượng

bàn làm việc giám đốc toz

Nội thất Gotrangtri.com.vn – cung cấp bàn lãnh đạo chất lượng

Ngoài thương hiệu toz cung cấp bàn làm việc giám đốc toz thì còn có rất nhiều thương hiệu nội thất uy tín khác. Một trong số đó không thể không nhắc đến nội thất gotrangtri.com.vn. Đây là thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực nội thất, chuyên sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng, nội thất gia đình chất lượng cao.

Điểm mạnh của gotrangtri.com.vn là mặt hàng mẫu mã đa dạng, có xưởng sản xuất riêng. Vì vậy mà gotrangtri.com.vn có giá cả cạnh tranh hơn những địa chỉ bán hàng khác. Ngoài những mẫu có sẵn, bạn có thể đặt hàng dựa theo yêu cầu, sở thích của bạn.

4. Lời kết

Như vậy, việc bố trí bàn làm việc giám đốc toz theo phong thủy là cực kỳ cần thiết và quan trọng. Đặt bàn đúng vị trí sẽ đem lại may mắn và tài lộc cho người lãnh đạo. Vì thế, khi mua bàn bạn hãy cân nhắc kỹ vị trí hợp với tuổi, mệnh của mình nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

1 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

  1. Avatar
    Thu Hà 10/05/2022 at 5:39 chiều - Reply

    đẹp, thể hiện được quyền uy – đẳng cấp của giám đốc

Bình luận bài viết